Block "cellular" not found!

แอ็บโซลูท  ไบโอ-เซลลูลาร์

เลขที่ อย. 10-1-5703028

ABZOLUTE   BIO-CELLULAR  แอ็บโซลูท  ไบโอ-เซลลูลาร์

สุดยอดเซรั่ม  เพื่อการฟื้นฟู พร้อมบำรุง และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยจากสเตมเซลล์ของแอปเปิ้ล คืนความกระชับ เรียบตึงเนียนนุ่มดุจผิววัยเยาว์

นวัตกรรมใหม่ของการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย คืนความกระชับ เรียบตึงเนียนนุ่มดุจผิววัยเยาว์ ด้วยการผสานเทคโนโลยีและคิดค้นอันทันสมัย ทำให้ได้ส่วนผสมอันทรงพลัง เข้าสู่การเสริมสร้าง ฟื้นฟู และต่อสู้กับริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ การทำงานของส่วนผสมพิเศษ PhytoCell Tec ที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัย คงความอ่อนเยาว์ไว้กับผิวได้ยาวนานขึ้น Trylagen กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ชั้นใต้ผิว ริ้วรอยตื้นขึ้น และ EGF Nanosome ซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวอย่างล้ำลึกและรวดเร็ว เข้าฟื้นฟูกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ได้ผิวที่ดูอ่อนเยาว์ และส่วนผสมอีกมากมายที่คัดสรรค์มาเพื่อปรนนิบัติผิวทำให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น และคืนความสดใสเปล่งปลั่ง ให้กับผิวพรรณ

PhytoCell Tec   คืออะไร

Stem Cell จาก Apple จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยผิวให้มีอายุยืนยาวขึ้น (Protect longevity of skin stem cells) ชะลอความเสื่อมของ cell สำคัญในผิว (Delays senescence of essential cell) ช่วยต่อสู้กับริ้วรอยที่เกิดตามวัย (Chronological Aging) และเก็บรักษาความอ่อนเยาว์และความสดใสให้กับผิว

Epidermal Growth Factor (EGF) คืออะไร?

Epidermal Growth Factor (EGF) คือ โปรตีนโมเลกุลเล็ก ที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ และการแบ่งเซลล์ ช่วยในการลดริ้วรอย และรักษาแผล และอาการบาดเจ็บที่ผิวหนัง

คุณประโยชน์ของ EGF

• ลด และป้องกันการเกิดริ้วรอยความเหี่ยวย่น โดยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่
• กระตุ้นให้ผิวเปี่ยมไปด้วยพลัง และดูสดใสมีชีวิตชีวา
• ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์
• ลดเลือนรอยแผลเป็นบนใบหน้าด้วยการสร้างเซลล์ผิวใหม่

 

Trylagen  ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้าง collagen   ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย  และช่วยในการซ่อมแซมผิว     Acetyl Hexapeptide-3 มีองค์ประกอบสำคัญเป็นสารประเภทโปรตีน โดยมีประสิทธิภาพในการลดเลือนเส้นริ้วรอยและสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยทั้งหลายเพราะ Acetyl Hexapeptide-3 สามารถลดการผลิตและการหลั่งของสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่ควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งผลที่ได้นี้ทำให้สามารถป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยบนผิวหน้าที่เกิดจากการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อและการแสดงอารมณ์บนใบหน้า

วิธีการใช้ : กดเนื้อเซรั่ม แอ็บโซลูท ไบโอ-เซลลูลาร์  ในปริมาณมากเท่าที่ต้องการ ทาให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ขณะที่ยังมีความชื้นจากการล้างทำความสะอาด เว้นรอบดวงตา และริมฝีปาก

ปริมาณสุทธิ  30 มล.

สามารถสั่งซื้อผ่านไลน์ไอดี ID: atmcenter3 และ atmcenter2 หรือสั่งผ่านเวปคลิ๊กตรงนี้

สั่งซื้อ