แอ็บโซลูท อัลตร้า ซัน โพรเท็คชั่น

เลขที่ อย. 10-1-5749073

ABZOLUTE Ultra  Sun Protection SPF50/PA+++  

กล้าท้า…ทุกองศาแดด มั่นใจหน้าไม่วอก

ครีมกันแดดสูตรปราศจากน้ำมัน สำหรับปกป้องดูแลผิวหน้า และผิวกายจากรังสี UVA & UVB และการทำลายของอนุมูลอิสระ พร้อมให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิว

แอ็บโซลูท อัลตร้า ซัน โพรเท็คชั่น SPF50/PA+++  เป็นโลชั่นที่มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ด้วยนาโนเทคโนโลยีทำให้อนุภาคของส่วนผสมมีขนาดเล็กลง พร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ ผิวจึงดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติตลอดวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือทิ้งคราบขาว

ส่วนประกอบที่สำคัญ : Micronized Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Cetyl alcohol, Gingseng Extract, Vitamin E acetate

 

วิธีการใช้  :  บีบครีมกันแดด ทาให้ทั่วผิวหน้า และผิวกาย  และสามารถทาได้ทุกครั้งหากต้องเจอกับแสงแดด

ปริมาณสุทธิ 30 มล.

ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยหลักการสะท้อนรังสี (Physical Sunscreen) โดยไม่ใช้สารเคมีทำหน้าที่ดูดซับ ทำให้ไม่เกิดการแพ้และระคายเคือง ป้องกันเซลล์ผิวจากการถูกทำลายโดยรังสี UVB ตัวการทำให้ผิวไหม้เกรียม และรังสี UVA ตัวการทำลายเซลล์ผิวให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ ผสานสารต้านอนุมูลอิสระสกัดจากโสม และ วิตามินอี และสารเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว

ปราศจากน้ำมันจึงไม่ทำให้เกิดสิว ปราศจากน้ำหอม และสาร PABA (Para Aminobenxoic Acid เป็นสารที่อาจทำให้เกิดการแพ้ได้ง่าย) เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย และผิวเด็ก

ความร้ายกาจของ  UVA และ UVB 

อันตรายจากรังสียูวีเอ UVA

รังสียูวีเอ สามารถผ่านทะลุจนถึงหนังแท้ ทำให้ผิวหนังแก่ตัวเร็วขึ้น โปรตีนคอลลาเจน และอีลาสตินในชั้นหนังแท้จะเสื่อม และลดปริมาณลงจนผิวดูเหี่ยวย่นและหยาบกร้าน เกิดเม็ดสีเมลานินเพิ่มขึ้น และทำให้ผิวหนังมีจุดสีน้ำตาลกระจายไปทั่ว ผิวเปลี่ยนเป็นสีคล้ำแม้เมื่อโดนรังสีในระยะเวลาสั้นๆ

อันตรายจากรังสียูวีบี UVB

รังสียูวีบีผ่านได้เฉพาะเพียงชั้นหนังกำพร้า ทำให้เกิดอาการผิวแดงแสบร้อน ไหม้เกรียม เกิดรอยดำ ฝ้า กระ มะเร็งผิวหนัง และผิวเปลี่ยนเป็นสีคล้ำในช่วงเวลา 2-3 สัปดาห์

ค่า SPF และ PA คืออะไร?

ค่าเอสพีเอฟ SPF หรือ SUN PROTECTIVE FACTOR คือค่าที่บ่งบอกประสิทธิภาพของการป้องกันรังสียูวีบี ระบุเป็นตัวเลข หมายถึงประสิทธิภาพของสารกันแดดในครีมกันแดด เมื่อทาแล้วผิวจะทนต่อแสงแดดได้นานแค่ไหน โดยไม่ทำให้เกิดอาการแสบแดง เช่น หากออกแดดโดยไม่ทาครีมกันแดด 15 นาที ผิวจะเริ่มแสบแดง เมื่อทาครีมกันแดด SPF 60 ผิวจะทนแสงแดดได้นานถึง 15X60=900 นาที หรือประมาณ 15 ชั่วโมง

ค่าพีเอ PA หรือ PRPROTECTIVE FACTOR FOR UVA ระบุเป็นระดับ + คือ ป้องกันรังสียูวีเอ ได้น้อยกว่า 4 เท่า ++ คือ ป้องกันรังสียูวีเอได้ 4-8 เท่า และ +++ คือ ป้องกันรังสียูวีเอได้มากกว่า 8 เท่า

สามารถสั่งซื้อผ่านไลน์ไอดี ID: atmcenter3 และ atmcenter2 หรือสั่งผ่านเวปคลิ๊กตรงนี้

สั่งซื้อ