เลขที่ อย. 10-3-11248-1-0001

CELLFOOD   ATM Colloidal Mineral Blend  (ATM CELLFOOD)

จุดกำเนิด และเบื้องหลังการคิดค้น CELLFOOD

CELLFOOD  ถือกำเนิดขึ้นในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดย ดร.เอฟเวอร์เร็ต แอล. สตอรีย์ (Dr. Everett Lafayette Storey) หนึ่งในผู้นำกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกัน ที่ได้รับผลกระทบของกัมมันตภาพรังสี ระหว่างการทดลองปฏิกิริยานิวเคลียร์กับภารกิจลับสุดยอด ในโครงการแมนแฮตตัน (Manhattan project) ในการประดิษฐ์คิดค้นกลไกการจุดชนวนระเบิดไฮโดรเจน

ในครั้งนั้น ดร.เอฟเวอร์เร็ต แอล. สตอรีย์ มีอาการเจ็บป่วยจากสารกัมมันตภาพรังสี จนน้ำหนักตัวลดลงไปกว่า 30 ก.ก. ขณะเดียวกันท่านได้เห็นผลการทำลายล้างของระเบิดนิวเคลียร์ที่เมืองฮิโรชิมา และนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างความเสียหายต่อมวลมนุษยชาติในยุคนั้นเป็นอย่างมาก ทำให้ท่านทุ่มเทความรู้ และประสบการณ์เพื่อคิดค้นสิ่งที่สามารถช่วยให้ร่างกายของมนุษย์มีสุขภาพดีขึ้น และเพื่อประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติอย่างยั่งยืน โดยอาศัยเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำ (Water Splitting Technology) ที่เป็นกลไกสำคัญในการจุดชนวนระเบิดไฮโดรเจนด้วยสารดิวทีเรียม

จากการพยายามทดลอง และศึกษามาอย่างยาวนานก็ประสบผลสำเร็จ ในปี ค.ศ. 1956 เมื่อท่านคิดค้นผลิตภัณฑ์ซึ่งใช้สารดิวทีเรียมซัลเฟต (Deuterium Sulfate) เป็นส่วนประกอบในสารละลายได-เบส ได-โพล (Di-Base Di-Pole) ประกอบด้วยส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะตัว (Proprietary Formula) ซึ่งประกอบไปด้วย แร่ธาตุ 78 ชนิด เอนไซม์ 34 ชนิด และกรดอะมิโน 17 ชนิด โดยมีคุณสมบัติพิเศษในการซ่อมแซมเนื้อเยื่ออย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มออกซิเจนในระดับเซลล์ กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย และสร้างความสมดุลของระบบต่างๆ ในร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

 

ท่าน ดร.เอฟเวอร์เร็ต แอล. สตอรีย์ ได้ตั้งชื่อผลิตภัณฑ์นี้ว่า “เซลล์ฟู้ด” (CELLFOOD)

หรือ “น้ำแห่งชีวิต” (Liquid of Life)

เซลล์ฟู้ด เป็นผลิตภัณฑ์เสริมออกซิเจน ที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย  โดยมีสูตรที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ  ที่ยากต่อการลอกเลียนแบบจากผลิตภัณฑ์เลียนแบบรายอื่น ผู้ผลิตที่ได้รับการส่งต่อจาก ดร. เอฟเวอร์เร็ต ให้ผลิตออกสู้ตลาด เพียงผู้เดียว  คือ บริษัท นูไซน์ คอร์ปอเรชั่น (NuScience Corporation) ประเทศสหรัฐอเมริกา  และเป็นผู้ให้สิทธิ์การจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว  คือ  ATM  โดยใช้ชื่อผลิตภัณฑ์  ATM Colloildal Mineral Blend  (ATM CELLFOOD) เท่านั้น

เพราะฉะนั้นสินค้าอื่นๆ ที่แอบอ้างว่าเป็นสินค้าเสริมออกซิเจน  โดยไม่ได้มาจาก ATM  ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เสริมออกซิเจน CELLFOOD จาก NuScience Corporation USA  ดังนั้นผลิตภัณฑ์อื่นๆที่อ้างว่าเป็น  เซลล์ฟู้ด  ตามท้องตลาดถือเป็นสินค้าลอกเลียนแบบที่ไม่ได้มาตรฐาน ควรระวังและใช้วิจารณญาณในการบริโภค   และโปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  http://www.cellfood.com/thailand.html

ATM CELLFOOD  กับการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

ATM CELLFOOD ช่วยเพิ่มออกซิเจน ให้กับร่างกายในระดับเซลล์

“ออกซิเจน”  เป็นสิ่งที่ทุกๆ เซลล์ที่มีชีวิตต้องการ  เพื่อการสร้างความแข็งแรง และดูแลให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดี ไม่เจ็บป่วยง่าย เราจึงต้องการออกซิเจน เพื่อเป็นพลังในการขับเคลื่อนให้ระบบต่างๆ ภายในร่างกายทำหน้าที่ได้อย่างสมบรูณ์

การที่เซลล์ได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ เป็นสาเหตุหลักในการเกิดโรคต่างๆ อาทิ โรคมะเร็ง โรคความจำเสื่อม และโรคไมเกรน ดังนั้น เซลล์ฟู้ด จึงมีความจำเป็นต่อร่างกาย เพราะ  CELLFOOD เป็นผลิตภัณฑ์เสริมออกซิเจนเดียวในโลกที่ช่วยเปลี่ยนอนุมูลอิสระให้เป็นออกซิเจนในระดับเซลล์  ด้วยเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำ และทำให้ร่างกายได้รับ “ออกซิเจน”  พร้อมกับช่วยลดอนุมูลอิสระและสารพิษในร่างกาย  เกิดเป็นออกซิเจนบริสุทธิ์  ซึ่งร่างกายมีความต้องการเสมือนหนึ่งเป็นเชื้อเพลิงในการขับเคลื่อนระบบต่างๆ ปฏิกิริยาเคมีต่างๆ และเป็นตัวขจัดสารพิษออกจากร่างกาย

**อนุมูลอิสระ  คือ อะตอมของออกซิเจนที่มี อิเล็กตรอนไม่ครบคู่ อนุมูลอิสระในร่างกาย เกิดจากการเผาผลาญอาหารประเภท ไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรต รวมถึงการได้รับจากมลภาวะภายนอก เมื่ออนุมูลอิสระมีมากเกินความสามารถของร่างกายที่จะกำจัดได้หมด อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะทำลายเซลล์ และหน่วยสารพันธุกรรม (DNA) ภายในเซลล์ อันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคเรื้อรัง หลายชนิด เช่น โรคหลอดเลือดตีบ และแข็งตัว โรคมะเร็ง โรคอัลไซเมอร์ โรคไขข้อ โรคเบาหวาน แก่ก่อนวัย เป็นต้น**

ATM CELLFOOD ให้แร่ธาตุ และเกลือแร่กับร่างกาย

เพื่อส่งเสริมกระบวนการต่างๆ ของร่างกายกว่า 75% ต้องอาศัยเกลือแร่ แต่ในความเป็นจริง ร่างกายไม่สามารถสร้างเกลือแร่ขึ้นมาเองได้ ซึ่งความไม่สมดุลของเกลือแร่นั้นสาเหตุหลักมาจากการขาดสารอาหาร  เซลล์ฟู้ด มีแร่ธาตุเป็นส่วนประกอบถึง 78 ชนิด ซึ่งแร่ธาตุเหล่านี้อยู่ในรูปคอลลอยด์ ที่มีขนาดเล็กมากเพียง 4-7 นาโนเมตร จึงสามารถลอดผ่านเข้าสู่ผนังเซลล์ได้โดยตรงและร่างกายสามารถนำมาใช้ได้ทันที จึงเป็นการเสริมแร่ธาตุให้กับร่างกายอีกทางหนึ่ง

ATM CELLFOOD ช่วยส่งเสริมการนำกระแสประสาทในร่างกาย

จากการทดสอบความสามารถในการนำกระแสไฟฟ้า พบว่า เซลล์ฟู้ด มีความสามารถในการเป็นตัวนำกระแสไฟฟ้า ทำให้ส่วนต่างๆ ของร่างกายสามารถรับความรู้สึกได้ดีขึ้น

ATM CELLFOOD ช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกายให้ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กรดอะมิโน  ที่มีอยู่ในเซลล์ฟู้ด มีส่วนช่วยในการสร้างฮอร์โมน และระบบภูมิต้านทาน ส่วนออกซิเจนที่ได้จากนวัตกรรมเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำ จะช่วยในการฟื้นสภาพของเซลล์ จึงมีผลทำให้เซลล์กลับมาแข็งแรง ส่งผลให้ระบบภูมิต้านทานของเซลล์กลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง และช่วยให้เซลล์ที่อยู่บริเวณบาดแผลสมานตัวกันได้ดี ทำให้แผลหายเร็ว

ATM CELLFOOD ช่วยปรับสมดุลความเป็นกรด – ด่างในร่างกาย

ความไม่สมดุลของความเป็นกรด – ด่างในร่างกาย   มีผลต่อสภาวะความเป็นกรดในเลือดสูง (Acidemia) หรือสภาวะความเป็นด่างในเลือดสูง (Alkalemia) อาจทำให้เกิดอาการผิดปกติต่างๆได้ อาทิ คลื่นไส้ อาเจียน หายใจถี่ ความดันลดลง ปวดศีรษะ และหากมีอาการต่อเนื่อง อาจทำให้ช็อค หมดสติ และเสียชีวิตได้ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำของ CELLFOOD สามารถทำให้ออกซิเจนที่มีประจุลบ กับไฮโดรเจนที่มีประจุบวกสามารถกระตุ้นการปล่อยก๊าซออกซิเจน และก๊าซไฮโดรเจนพร้อมๆ กันด้วยปฏิกิริยาลูกโซ่ ซึ่งจะช่วยในการปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่าง ของ ของเหลวในร่างกาย โดยจะทำงานทันทีเมื่อร่างกายมีกรดหรือด่างมากเกินไป

ATM CELLFOOD ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์

ด้วยเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำของ เซลล์ฟู้ด ทำให้น้ำแยกตัวออกมาเป็นประจุลบของออกซิเจน และประจุบวกของ ไฮโดรเจน ออกซิเจน ที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนอนุมูลอิสระในร่างกาย จะเข้าสู่กระบวนการเผาผลาญอาหารเพื่อให้เกิดเป็นพลังงาน (Metabolism Process) เพื่อใช้ในกระบวนการต่างๆ ในร่างกาย

ATM CELLFOOD ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรับสารอาหารอื่นๆ เข้าสู่ร่างกาย

เมื่อดื่ม เซลล์ฟู้ด ที่ผสมน้ำ (R.O.) จะช่วยลดแรงตึงผิวของเซลล์ ทำให้เซลล์สามารถดูดซึมสารอาหาร วิตามิน และเกลือแร่เข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

CELLFOOD  ผลิตภัณฑ์เสริมออกซิเจน   จากสหรัฐอเมริกา มีเทคโนโลยีพิเศษในการเปลี่ยนอนุมูลอิสระ(สารพิษ) ให้เป็น “ออกซิเจน”  ซึ่งช่วยบำรุงสุขภาพ และสารอาหารให้กับทุกเซลล์ในร่างกาย

4  องค์ประกอบหลักของ  CELLFOOD   ที่มีความโดดเด่น และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ  คือ

1. ดิวทีเรียมซัลเฟต และเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำ (Water Splitting Technology)

ดิวทีเรียมซัลเฟต  หัวใจของเทคโนโลยีการแยกน้ำของ CELLFOOD เกิดจากการสกัดดิวทีเรียมจากน้ำในบ่อน้ำพุร้อนในสหรัฐอเมริกาซึ่งมีเพียง 2 แห่งเท่านั้น เทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำ (Water Splitting Technology)   ที่สามารถทำให้โมเลกุลของน้ำ แยกตัวออกเป็น แนซเซนท์ไฮโดรเจน ( H) ซึ่งมีประจุบวก และแนซเซนท์ออกซิเจน  ( O) ที่ CELLFOOD สร้างขึ้นมีประจุขั้วลบ จะเข้าจับคู่กับอนุมูลอิสระ (Free Radicals) ในร่างกาย ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในรูปของออกซิเจนที่มีประจุบวก ( O+ ) กลายเป็นออกซิเจนบริสุทธิ์ (O2)  ที่มีสภาวะเสถียร และเป็นประโยชน์ต่อเซลล์ ในร่างกาย

ด้วยเทคโนโลยีนี้ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CELLFOOD จึงทำให้ CELLFOOD เป็นผลิตภัณฑ์เสริมออกซิเจนเดียวในโลกที่ช่วยเปลี่ยนอนุมูลอิสระให้เป็นออกซิเจนในระดับเซลล์   และทำให้ร่างกายได้รับ “ออกซิเจน”  พร้อมกับช่วยลดอนุมูลอิสระและสารพิษในร่างกาย  ช่วยต่อต้านมะเร็ง  เบาหวาน ฯลฯ  อีกทั้งยังช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงห่างไกลจากโรคเรื้อรังต่าง ๆ

2. แร่ธาตุหลัก และแร่ธาตุรอง (Major Elements & Trace Elements)

แร่ธาตุหลัก และแร่ธาตุรอง  ใน CELLFOOD 78 ชนิด ซึ่งอยู่ในรูปคอลลอยด์ ได้มาจากธรรมชาติ สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรงผ่านทางเนื้อเยื่อ  โดยไม่ต้องเข้าสู่กระบวนการย่อยของร่างกาย  โดยแบ่งเป็น

** แร่ธาตุ 34  ชนิด  ได้มาจากฟอสซิลพืช  ในพื้นที่ที่ปราศจากผู้คนอาศัย  และไม่มีการเพาะปลูก

**แร่ธาตุ 44 ชนิด  ได้มาจากน้ำทะเลที่ใสบริสุทธิ์ ไร้มลภาวะ  ณ บริเวณทะเลตอนใต้ของประเทศนิวซีแลนด์

**แร่ธาตุมีประโยชน์ต่อการทำงานของระบบประสาทในร่างกาย

 

3. เอนไซม์ จำนวน 34 ชนิด

เอนไซม์ จำนวน 34 ชนิด  ที่มีอยู่ใน CELLFOOD ช่วยทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาชีวเคมีในร่างกาย สามารถช่วยทำให้เซลล์เนื้อเยื่อ  และอวัยวะต่างๆ  ทำงานได้ปกติและดีขึ้น  ซึ่งประกอบไปด้วยเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร 4 ชนิด และเกี่ยวกับการเผาผลาญอาหาร เพื่อให้ได้พลังงานต่อร่างกาย อีกจำนวน 30 ชนิด

Water Splitting Technology

4. กรดอะมิโน 17 ชนิด

ทำหน้าที่สร้างโปรตีน  รวมถึงเป็นโครงสร้างทางชีวเคมีของฮอร์โมน  เอนไซม์บางชนิด  แอนติบอดี้  ระบบปลายประสาทต่างๆ  และยังช่วยในการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่ทำให้ผิวหนังเกิดความกระชับ

 

CELLFOOD มีความปลอดภัยสูง ด้วยส่วนประกอบที่คัดสรรมาจากธรรมชาติ  เปรียบดั่งเป็นธรรมชาติบำบัด โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการสกัดสารประกอบต่างๆ ของ CELLFOOD ในอุณหภูมิที่ต่ำมาก  ไม่ใช้ความร้อน  หรือสารเคมีใดๆ  ในกระบวนการสกัด  จึงปลอดภัยจากสารพิษ  และได้สารต่างๆ ที่คงคุณสมบัติได้เป็นอย่างดี  มีประสิทธิภาพในการดูแล สุขภาพร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม

CELLFOOD ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ กลูโคส สารอันตราย หรือสารกระตุ้นใดๆที่เป็นสารต้องห้ามในทางกีฬา(สารโด๊ป)

เซลล์ฟู้ด เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีจำหน่ายกว่า 90 ประเทศทั่วโลก มานานกว่า 45 ปี สำหรับในประเทศไทย เซลล์ฟู้ด เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการอนุมัติอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อ.ย.) ให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มี

เลขสารบบอาหาร เลขที่ 10-3-11248-1-0001 เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2548

 

 

ผลิตภัณฑ์ CELLFOOD  ภายใต้ชื่อจำหน่าย ATM Colloildal Mineral Blend


เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยารักษาโรค

เหตุผลที่ร่างกายต้องการรับคุณประโยชน์ต่างๆ จากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซลล์ฟู้ด

–     สภาพอากาศ มลพิษ มลภาวะ สิ่งแวดล้อมอันเลวร้ายที่เราต้องเจอทุกวัน ทำให้เรารับสารพิษเข้าสู่ร่างกายโดยที่ไม่รู้ตัว จึงจำเป็นต้องใช้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร CELLFOOD เพื่อเพิ่มปริมาณออกซิเจนให้แก่เซลล์ในร่างกาย

–    อากาศที่หายใจเข้าไปทุกวันมีปริมาณก๊าซออกซิเจนลดน้อยลงอย่างน่าใจหาย (จากเดิม 38% ลดเหลือ 24% และในพื้นที่แออัดเหลือเพียง 10%) เมื่อปริมาณออกซิเจนลดน้อยลง จึงทำให้มีผลต่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงน้อยลงด้วย ดังคำกล่าวของ ดร. สตีเฟน เลอแวง (DR. STEPHEN LEVIN) นักชีววิทยาโมเลกุลและนักวิจัยทางโภชนาการกล่าวว่า “เราอาจมองได้ว่า การขาดออกซิเจนคือ สาเหตุหลักเพียงประการเดียวของการเกิดโรคทุกโรค

–     ผักผลไม้ที่เรารับประทานเข้าไปทุกวันมีจำนวนชนิดของเกลือแร่น้อยลง

–     ออกซิเจนเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างสูงต่อการดำรงชีวิตของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ร่างกายต้องการออกซิเจนในการเผาผลาญอาหารให้เกิดพลังงาน สมองต้องการออกซิเจนทุกวินาทีเพื่อให้เกิดการรับรู้ และสั่งการให้อวัยวะต่างๆ ทำงานได้อย่างปกติ และเราต้องการออกซิเจนเพื่อขจัดสารพิษ และของเสีย หากเกิดภาวะการขาดออกซิเจนในเลือดที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจะนำไปสู่การสูญเสียระบบภูมิต้านทานโรคและเป็นที่มาของปัญหาสุขภาพที่น่ากลัวต่างๆ เช่น มะเร็ง ลูคิเมีย (มะเร็งในเม็ดเลือดขาว) เอดส์ โรคลมชัก สมองเสื่อมและโรคจากเชื้อราแคนดิดา

–     เซลล์ฟู้ด โดดเด่นในการให้ออกซิเจนแก่เซลล์ ด้วยเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำ ด้วยนวัตกรรมนี้เองทำให้เกิดอะตอมออกซิเจนใหม่ในร่างกายก็คือ แนซเซนท์ออกซิเจนซึ่งมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีคุณสมบัติพิเศษเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถลดปริมาณอนุมูลอิสระในร่างกายลง พร้อมกับเพิ่มปริมาณออกซิเจนบริสุทธิ์ในระดับเซลล์ด้วยคุณสมบัติอันน่าทึ่งนี้เอง ทำให้ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรังและโรคที่เกี่ยวกับความเสื่อม อาทิ มะเร็งและเบาหวาน ช่วยเสริมระบบภูมิต้านทาน และคงความอ่อนเยาว์

–      อนุมูลอิสระเกิดขึ้นตลอดเวลาตราบเท่าที่เราหายใจเอาก๊าซออกซิเจนเข้าสู่ร่างกาย นอกจากนี้อนุมูลอิสระจะเพิ่มขึ้นได้มากกว่าปกติ จาก อารมณ์ ความเครียด การสูบบุหรี่ มลภาวะ การรับประทานอาหารบางประเภท อาทิ อาหารปิ้งย่างจนไหม้เกรียม อาหารทอดที่ใช้น้ำมันซ้ำๆ หรือ อาหารที่ผ่านกระบวนการบางอย่าง นอกจากนั้น ยา รังสี แสงแดด แม้กระทั่งการทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ล้วนเป็นการเพิ่มปริมาณอนุมูลอิสระขึ้นในร่างกายเป็นจำนวนมาก ซึ่ง เซลล์ฟู้ด มีคุณสมบัติพิเศษในการลดปริมาณอนุมูลอิสระในร่างกายลง พร้อมกับเพิ่มปริมาณออกซิเจนบริสุทธิ์ในระดับเซลล์ ช่วยให้เซลล์มีสุขภาพที่ดีขึ้น จนนำไปสู่การมีร่างกายที่แข็งแรง

–       เทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำนี้เป็นสูตรลับมีเฉพาะในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซลล์ฟู้ด เท่านั้น ซึ่งมีความปลอดภัย 100% ไม่มีผลข้างเคียง หรือสารตกค้างใดๆ แม้รับประทานติดต่อกันเป็นเวลานาน

 

เซลล์ฟู้ด ไม่ใช่ยารักษาโรคมะเร็ง, โรคเบาหวาน อื่นๆ แต่ เซลล์ฟู้ด เป็นอาหารเสริมที่ช่วยปรับสภาพร่างกายให้สมดุล ช่วยให้เซลล์ในร่างกายต่างๆ แข็งแรง ทำให้ภูมิคุ้มกันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมีผู้ป่วยโรคมะเร็ง เบาหวาน ได้ทานอาหารเสริมเซลล์ฟู้ดควบคู่ไปกับการรักษาจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจริงทำให้สามารถหายจากโรคภัยไปได้หลายท่าน

รู้จักกับ ATM CELLFOOD ง่ายๆด้วยคลิปวีดีโอนี้ แค่เพียงไม่กี่นาที อาจจะเปลี่ยนแปลงวิธีดูแลสุขภาพและชีวิตของคุณได้ดียิ่งขึ้น

Testimonial ผุ้ใช้ผลิตภัณฑ์ CELLFOOD

สามารถสั่งซื้อผ่านไลน์ไอดี ID: atmcenter และ atmcenter2 หรือสั่งผ่านเวปคลิ๊กตรงนี้

สั่งซื้อ