เลขที่ อย. 10-3-37156-1-0003

ปลุกพลังความเป็นชาย  มั่นใจทุกลีลา

โด เร มี ฟาโซลา  สุดยอดเสริมอาหารสำหรับท่านชาย  จากสมุนไพรธรรมชาติ 100 %  สะดวก…พร้อมใช้…ปลอดภัย.. มั่นใจ พร้อมทุกสถานการณ์

โด เร มี ฟาโซลา คัดสรรสุดยอดสมุนไพรจีน จากธรรมชาติ100% ผ่านกรรมวิธีการสกัด ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย ภายใต้การดูแลของทีมนักวิจัยรุ่นใหม่ ทำให้ได้ส่วนประกอบสำคัญอันทรงประสิทธิภาพ ปลอดภัย มาช่วยบำรุงสุขภาพ เพิ่มสมรรถภาพ พละกำลัง  อึดทน  เพิ่มการแข็งตัวให้เต็มที่ ลดปัญหาการหลั่งเร็ว  บรรเทาอาการเมื่อยล้า ช่วยการทำงานของหัวใจ บำรุงตับ  บำรุงไต โดยการผสานพลังจากธรรมชาติมาช่วยเติมความมั่นใจให้กับท่านชายโดยตรง  โดเรมี ฟาโซลา ผลิตภัณฑ์สำหรับท่านชาย เป็นสูตรลับเฉพาะที่ถ่ายทอดกันมารุ่นต่อรุ่นของแพทย์จีน ที่มีการนำสมุนไพรหายาก และ มีราคาแพงมาใช้บำรุงสุขภาพ เสริมความเป็นชาย ด้วยอัตราส่วนที่เหมาะสมตามตำหรับจีนจึงทำให้ โด เร มี ฟาโซลา เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของท่านชายที่ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ปลอดภัย ไม่มียากระตุ้น ไม่มีตัวยาไวอากร้า(SILDENAFIL)  คุณสมบัติทั้งหมดนี้จึงทำให้ ด เร มี ฟาโซลา เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารท่านชายจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ที่ได้การยอมรับอย่างแพร่หลาย

โด เร มี ฟาโซลา กับเรื่องบนเตียงของท่านชาย

1. น้องชายแข็งตัวได้เต็มที่  เพียง 1 เม็ด ก่อนมีกิจกรรม 30 นาที และหากมีสิ่งเย้ายวน กลิ่นหอมๆ อยู่ข้างกายความรู้สึกของท่านชายจะไวต่อการสัมผัส และมีอารมณ์ร่วมพร้อมสำหรับกิจกรรมรัก

2. ยืดเวลาความสุขในระหว่างบรรเลงเพลงรัก ท่านจะรู้สึกมีความสุข ไม่เหนื่อยล้า อึดทน การแข็งตัวดี…เต็มที่ และนานขึ้น  ส่งผลให้ควบคุมการหลั่งได้  จึงช่วยลดปัญหาการหลั่งเร็ว  ยืดเวลาความสุขในกิจกรรมรัก

3. เบิ้ลรอบได้ตามใจสั่ง เมื่อท่านชายเสร็จสิ้นภารกิจ ในรอบที่ 1 เรียบร้อยแล้ว  และหากมีสิ่งเย้ายวนข้างกาย  ท่านจะพร้อมสำหรับรอบที่ 2 ได้ โดยไม่รู้สึกเหนื่อยล้า  และการแข็งตัวยังเต็มที่เหมือนเดิม  เพิ่มรอบเหมือนใจสั่งได้

4. ประสิทธิภาพในเรื่องกิจกรรมรัก เพียง 1 เม็ด มีประสิทธิภาพต่อเนื่องถึง 3 วัน ถึงแม้ว่า ท่านรับประทาน โด เร มี ฟาโซลาแล้ว แต่ไม่มีกิจกรรม โด เร มี ฟาโซลา ก็ไม่ทำให้รู้สึกกระสับกระส่ายแต่อย่างใด และไม่ทำให้เป็นอันตรายใด ๆ

 

 

ฟาโซลา  กับการบำรุงสุขภาพของท่านชาย

  • ปรับสมดุล บำรุงร่างกาย ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น
  • ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อยู่ตัวตามธรรมชาติ  ลดปัญหาการหลั่งเร็ว  ยืดเวลาความสุข
  • เพิ่มพละกำลัง ช่วยให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้ดี
  • ลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ แก้อาการปวดเอว ลดอาการเหนื่อยล้า ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
  • ช่วยให้อสุจิแข็งแรง และมีปริมาณมากขึ้น เพิ่มโอกาสมีบุตรมากขึ้น
  • ปรับสมดุลฮอร์โมน ป้องกันโรคต่อมลูกหมากโต ช่วยให้การปัสสาวะเป็นปกติ
  • เสริมภูมิต้านทาน บำรุงตับและไต ให้ทำงานดีขึ้น
  • ลดไขมัน และคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพที่มีผลทำให้ สมรรถภาพทางเพศ เสื่อม
  • ปลอดภัย มั่นใจ ไม่มีผลข้างเคียง
  • หากร่างกายของเราแข็งแรง จะส่งผลถึงสมรรถภาพทางเพศที่ดีในระยะยาว

 

โด เร มี ฟาโซลา  เราเข้าใจในเรื่องสุขภาพ และเรื่องบนเตียงของท่านชาย”

ท่านชายที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มรอบแบบไม่เหนื่อย ควบคุมตัวเองได้ มัดใจสาวๆ  แบบอยู่หมัด ให้ Fa So La ช่วยในกิจกรรมรักของคุณ

ส่วนประกอบของ โด เร มี ฟาโซลา ผลิตจากสมุนไพรเกรด Premium Organic 9 ชนิด

ตังถั่งเช่า

Cordyceps sinensis

ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ เสริมสร้างฮอร์โมน ช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มน้ำอสุจิ และบำรุงไต

ข้าวบาร์เลย์

ข้าวบาร์เลย์ Hordeum vulgare L.

ช่วยแก้อาการร้อนใน ลดคอเลสเตอรอลในเลือด

แมกโนเลียจีน

แมกโนเลียจีน Herba Cistanches Deserticola

ช่วยชะลออาการหลั่งเร็ว แก้อาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ บำรุงไตเสริมสมรรถภาพทางเพศ

เกสรดอกสน

เกสรดอกสน Pinus massoniana

ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย และช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น

โปกุกจี

โปกุกจี Psoralea Corylifolia L.

ดูแลกระดูก และบำรุงไต แก้อาการปวดเอว

หญ้าเขาแพะ

หญ้าเขาแพะ Herba Epimedium Sagittatum

เพิ่มความสุขในการหลั่งน้ำอสุจิได้ดีเยี่ยม และชะลออาการหลั่งเร็ว บำรุงไต เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ

หญ้าหวาน

หญ้าหวาน Stevia rebaudiana

เพิ่มพละกำลัง ช่วยให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้ดี บำรุงตับ

ซัวจูยู้

ซัวจูยู้ Corni Officinalis Fructus

สมุนไพรฝาดสมาน ช่วยบำรุงตับ ไต

blueberry

บลูเบอรี่

Vaccinium uliginosium L มีสาร Anti-Oxidant อยู่ในระดับสูง ช่วยต่อต้านการอักเสบ และชะลอความแก่

ความปลอดภัย และมาตรฐานการผลิต

โด เร มี ฟาโซลา เป็นสินค้านำเข้า  ที่ผลิตจาก บริษัท กรีนเฮลท์ โกลบอล จำกัด   ประเทศจีน  และมีผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรจีนโดยเฉพาะ รวมทั้งนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่  ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยในการใช้เทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูง( BIO-TECHNOLOGY ) สกัดสมุนไพรมายาวนานกว่า 25 ปี    เป็นทั้งผู้วิจัยคิดค้นและผลิตเอง  เราจึงสามารถควบคุมคุณภาพสินค้าได้เป็นอย่างดี  รวมถึงมีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจึงได้สินค้าที่มีคุณภาพ  และกรีนเฮลท์ โกลบอล ยังได้รับทุนจากสถาบันวิจัยกระทรวงวิทยาศาสตร์ ด้านเทคโนโลยีของรัฐบาลจีนเกี่ยวกับการวิจัยอาหาร สำหรับนักบินอวกาศเป็นแห่งแรกอีกด้วย

โด เร มี ฟาโซลา สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ  100%  ไม่มีสารเคมี  ไม่มียากระตุ้น  ไม่มีผลข้างเคียง สามารถรับประทานได้ในระยะยาว  ผลิตตามมาตรฐาน GMP  และได้รับอนุญาตจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยอย่างถูกต้อง  ในเลขสารระบบ ที่ 10-3-37156-1-0003

คำถามที่พบบ่อย สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โด เร มี ฟาโซลา

**ช่วยให้แข็งตัวเต็มที่ และอึดทนนาน  เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์ โด เร มี ฟา โซ ลา   เป็นสมุนไพรพร้อมบำรุงร่างกาย  และด้วยส่วนประกอบในอัตราส่วนที่เหมาะสมของสมุนไพร  ยังช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น  ทำให้เลือดเข้าไปสูบฉีดบริเวณอวัยวะเพศของท่านชายได้อย่างเต็มที่  จึงส่งผลให้น้องชายของท่าน แข็งตัวเต็มที่ตามธรรมชาติ  และด้วยคุณสมบัติ  ของสมุนไพรหญ้าหวาน  ตังถั่งเช่า ที่อยู่ใน ผลิตภัณฑ์ โด เร มี ฟา โซ ลา   ยังช่วยเพิ่มพละกำลังให้อีกด้วย  ดังนั้นร่างกายจึงพร้อมสำหรับกิจกรรมแห่งรัก

**คุณสมบัติของสมุนไพร ในผลิตภัณฑ์ โด เร มี ฟา โซ ลา   อาทิ  เกสรดอกสน (Pinus massoniana ) ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย และช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น  ตังถั่งเช่า (Cordyceps sinensis ) ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ  เสริมสร้างฮอร์โมน ช่วยขยายหลอดเลือด  จึงทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศได้อย่างเต็มที่ ส่งเสริมให้มีการแข็งตัวได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้มีขนาดใหญ่เต็มที่

**ไม่เป็นอันตราย และไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ แม้ว่าเรารับประทานเข้าสู่ร่างกายแล้ว  แต่ไม่ได้มีกิจกรรม ก็ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด กระสับกระส่าย เนื่องจากเป็นสมุนไพรสกัดที่ได้จากธรรมชาติ  ไม่มีสารกระตุ้นใดๆ

**เมื่อรับประทานผลิตภัณฑ์ โด เร มี ฟา โซ ลา   เข้าสู่ร่างกายแล้วภายใน 30 นาที  จะออกฤทธิ์พร้อมมีกิจกรรม  และด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์  เราสามารถพร้อมมีกิจกรรมได้ยาวนานถึง 3 วัน และไม่ทำให้เป็นอันตรายใด ๆ  หากเรามีสิ่งเร้ายั่วยวนข้างกาย ร่างกายก็จะพร้อมทันที

**ถ้าหากหยุดรับประทาน สุขภาพรวมถึงสมรรถภาพ  ก็จะดีกว่าก่อนรับประทาน  แต่ทั้งนี้ถ้าหากไม่ดูแลสุขภาพ  อาทิ พักผ่อนน้อย  เครียดจากการทำงาน  ดื่มสุรา จะทำให้ร่างกายเสื่อมถอยลงได้  ผลิตภัณฑ์ โด เร มี ฟา โซ ลา   เป็นสมุนไพรและไม่ใช้ยารักษาโรค   หากเปรียบเทียบก็เหมือนกับการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์  หากเราไม่ได้รับอาหารที่ดี  ร่างกายก็จะเสื่อมถอยในที่สุด

**สามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่อง และปลอดภัย  ไม่ทิ้งสารตกค้าง และไม่ทำให้ไตทำงานหนักแต่ยังช่วยบำรุงไปในตัว  เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์โด เร มี ฟา โซ ลา   เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ  100%

**ไวอากร้า  ราคาแพงกว่า ผลิตภัณฑ์โด เร มี ฟา โซ ลา    (เทียบราคา ต่อ 1 เม็ด)

**ไวอากร้า เป็นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ทำมาจากสารเคมี  มีผลทำให้เลือดสูบฉีดอย่างรุนแรง จึงทำให้หัวใจเต้นเร็ว และทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว  แต่อันตรายมากจากผลข้างเคียง ซึ่งมีความเสี่ยง ต่อโรคหัวใจวายเฉียบพลันได้  โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ กลุ่มที่มีโรคประจำตัว อาทิเช่น โรคเบาหวาน ความดันสูง และโรคหัวใจ  และถ้าหากรับประทานเข้าสู่ร่างกายแล้ว  ไม่มีกิจกรรมจะทำให้รู้สึกอึดอัด กระสับกระส่าย  ปวดศรีษะ มีอาการแข็งตัวไม่หยุด เนื่องจากฤทธิ์ของยากระตุ้น

**ผลิตภัณฑ์ โด เร มี ฟา โซ ลา   เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยปรับสมดุล บำรุงร่างกาย พร้อมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ  100%  และด้วยคุณสมบัติของสมุนไพรที่หายาก จึงช่วยรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังบำรุงร่ายกาย จึงทำให้ร่างกายของท่านชายพร้อมสำหรับกิจกรรม  สามารถทานอย่างต่อเนื่องในระยะยาวได้ ยังช่วยบำรุงตับ  ไต  แม้ว่าเรารับประทานเข้าสู่ร่างกายแล้ว ไม่ได้มีกิจกรรม ก็ไม่ทำให้ อึดอัด กระสับกระส่าย  ใดๆ ทั้งสิ้น

**สามารถรับประทานได้  ด้วยส่วนประกอบของ โด เร มี ฟาโซลา ยังช่วยลดระดับไขมัน  และช่วยลดคอเลสเตอรอล อาทิเช่น ข้าวบาร์เลย์ จะช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด  เกสรดอกสน และ ตังถั่งเช่า  ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น  สามารถรับประทานเพื่อบำรุงเสริมให้ร่างกายพร้อมที่จะมีกิจกรรมรัก

**สามารถรับประทานได้ และยิ่งดีต่อร่างกายด้วยครับ  ด้วยคุณสมบัติของสมุนไพรใน ผลิตภัณฑ์ โด เร มี ฟา โซ ลา  จะทำให้เลือดในร่างกายไหลเวียนได้ดี  ช่วยลดปัญหาปัสสาวะไม่สุด รวมถึงลดปัญหาปวดบริเวณอวัยวะเพศ    หากเรารับประทานเป็นประจำจะช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงไต  ช่วยให้ไตไม่ต้องทำงานหนัก  และจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย

**ถ้าหากเรารับประทานยา อยู่แล้ว  ส่วนใหญ่ยาที่แพทย์สั่งจ่ายให้ทานเป็นประจำจะเป็นยาในกลุ่มของ  การขยายหลอดเลือดเพื่อช่วยให้เราสามารถปัสสาวะได้ดี  และถ้าเรารับประทานผลิตภัณฑ์ โด เร มี ฟา โซ ลา  ซึ่งเป็นสมุนไพรที่ช่วยในเรื่องของการขยายหลอดเลือดด้วยอยู่แล้ว  อาทิ เกสรดอกสน  ตังถั่งเช่า หญ้าหวาน ซึ่งเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่หายาก แม้ว่าเราจะรับประทานนานอย่างต่อเนื่อง ก็ไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่ทำให้ไตทำงานหนัก  และในอนาคตการใช้ยาขยายหลอดเลือดจะลดลง หรือไม่ต้องใช้เลย

**ช่วยได้ดีเยี่ยม  เลยครับ   ต้องการมีลูกก็ต้องทำกิจกรรมจริงไหมครับ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ โด เร มี ฟา โซ ลา   ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เพิ่มปริมาณอสุจิให้มากขึ้น เพิ่มพลังอึดทนนาน  พร้อมมีกิจกรรมเหมือนใจสั่งได้ และ

**ด้วยคุณสมบัติของ สมุนไพรตังถั่งเช่า (Cordyceps sinensis )  มีสรรพคุณในการช่วยบำรุงร่างกาย รักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ  และยังช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบสืบพันธุ์  เสริมสร้างฮอร์โมน ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ เสริมคุณภาพชีวิตของทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ต่อต้านการเป็นหมัน เพิ่มจำนวนสเปิร์ม รวมถึงอัตราการมีชีวิตรอดของสเปิร์ม  บำรุงไต ต่อมหมวกไต เสริมสมรรถนะทางเพศเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตคู่ของเรา

**หญ้าเขาแพะ (Herba Epimedium Sagittatum) เพิ่มความสุขในการหลั่งน้ำอสุจิได้ดีเยี่ยม และชะลออาการหลั่งเร็ว บำรุงไต เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ

ดังนั้น หากร่างกายเราพร้อม  เรื่องการมีลูก ก็ไม่ใช่เรื่องยาก แล้วครับ

**สามารถรับประทานได้ครับ  จะช่วยเรื่องเลือดลมของคุณผู้หญิงให้ไหลเวียนได้ดีเยี่ยม   บำรุงตับ ไต  ปรับสมดุลฮอร์โมน  ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

1 กล่องมี 4 เม็ด สั่งซื้อ ฟาโซลา

ติดต่อสอบถาม หรือสั่งซื้อได้ Line ID: atmcenter2 และ  atmcenter หรือ

ที่เบอร์ 080-807-0611  และ 080-807-0622 หรือสั่งซื้อทาง  Email: info@atmgreenhealth.com

รายการหักหลังผู้หญิง ได้รับการสปอนเซอร์ จากผลิตภัณฑ์ Fa So La

ติดตามชมรายการได้ทาง Youtube

รายการหักหลังผู้หญิง เป็นรายการที่พูดถึงเรื่องของสาวๆ ที่ไม่หนุ่มๆอาจจะไม่เคยรู้หรือเคยได้ยินจากปากของสาวๆ จึงเป็นรายการที่เหมาะกับหนุ่มๆที่ต้องการจะเข้าใจผู้หญิงมากยิ่งขึ้น

สามารถสั่งซื้อผ่านไลน์ไอดี ID: atmcenter และ atmcenter2 หรือสั่งผ่านเวปคลิ๊กตรงนี้

สั่งซื้อ