เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส

เลขที่ อย. 10-3-11248-1-0003

ATM Fiber Plus เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส

“พลังจากเส้นใยธรรมชาติ  ช่วยดีท๊อกซ์  ล้างสารพิษ  ลดส่วนเกิน  เพิ่มความสวย”

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส  เส้นใยธรรมชาติจากพืชพรรณนานาชนิดด้วยการประสานพลังการทำงานของไฟเบอร์ที่ได้มาจากธรรมชาติกว่า 50 ชนิด ที่เพาะปลูกแบบ “ออร์แกนิค” ส่วนประกอบต่างๆ ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน จึงได้เส้นใยธรรมชาติ 100 %  ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย  ช่วยล้างสารพิษ (Detox-ดีท๊อกซ์) ล้างลำไส้  ลดสารพิษตกค้าง  ลดอาการท้องผูก  ไร้ความกังวลเรื่องการขับถ่าย  ห่างไกลจากโรคริดสีดวงทวาร  มะเร็งลำไส้  ทั้งยังช่วยเสริมคุณค่า สารอาหารแร่ธาตุ วิตามิน  คืนความสดใสให้ผิวพรรณ   เส้นใยธรรมชาติยังมีส่วนช่วยในการควบคุมแคลอรี่ของผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก  ส่งเสริมการลดน้ำหนักให้ได้ผลดียิ่งขึ้น  พร้อมได้รับประโยชน์จากไฟเบอร์ธรรมชาติ 2 ชนิด ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร     เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส

ATM Fiber Plus  ได้ผสานพลังคุณประโยชน์จากไฟเบอร์  2  รูปแบบ  คือ

  • ไฟเบอร์ ชนิดละลายน้ำได้ เมื่อเรารับประทานเข้าไปจะเปลี่ยนสภาพมีลักษณะคล้ายเจล  ซึ่งสามารถช่วยลดระดับไขมันและคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด  ลดความเสี่ยงของโรคเบาหวาน และยังส่งเสริมการคุมระดับกลูโคสในผู้ป่วยเบาหวานได้ดียิ่งขึ้น   สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักยังมีส่วนช่วยให้อิ่มทนอิ่มนาน
  • ไฟเบอร์ ชนิดที่ละลายน้ำไม่ได้ ช่วยเพิ่มปริมาณกากอาหาร  ดีต่อระบบการย่อย  อีกทั้งทำให้อุจจาระนิ่มจึงช่วยให้ขับถ่ายได้ดี   ช่วยล้างสารพิษ (Detox-ดีท๊อกซ์) สิ่งหมักหมมที่ตกค้างอยู่ตามผนังลำไส้ออกจากระบบทางเดินอาหาร ส่งผลให้ของเสียถูกขับออกจากร่างกายได้ดีขึ้น  ป้องกันการเกิดปัญหาท้องผูกและลดความผิดปกติในลำไส้

ประโยชน์จากการรับประทาน เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส 

  • การล้างสารพิษ (Detox-ดีท๊อกซ์) ด้วย เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส ซึ่งเป็นเส้นใยธรรมชาติ

1.ช่วยล้างสารพิษ (Detox-ดีท๊อกซ์)  ส่งเสริมให้ร่างกายสามารถขับสารพิษสะสม ในระบบทางเดินอาหารและลำไส้มีประสิทธิภาพ  ลดสิ่งตกค้างที่หมักหมมเกาะติดอยู่ในลำใส้ถูกกวาดต้อนออกมาในรูปแบบการขับถ่าย  ได้อย่างปลอดภัย   **หากในร่างกายของเรามีสารพิษตกค้าง   และสิ่งหมักหมมเกาะอยู่ตามผนังลำไส้  จะทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้ไม่เต็มที่ อีกทั้งลำไส้ของเราต้องดูดรับสารพิษที่หมักหมมอยู่ในลำไส้กลับเข้าสู่ระบบไหลเวียนของโลหิต  จนเป็นผลกระทบต่อสุขภาพร่างกาย และเป็นที่มาของโรคเรื้อรังต่างๆ** 

2.ช่วยรักษาสมดุลของระบบนิเวศภายในทางเดินอาหารและลำไส้

3.ส่งเสริมให้จุลินทรีย์ชนิดดี ที่อยู่ในผนังลำไส้ใหญ่ที่คอยทำหน้าที่คุ้มครอง ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  รวมถึงช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดที่ก่อให้เกิดโรค

4.ช่วยเสริมการทำงานของกระเพาะอาหาร  ลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ และการบีบตัวของลำไส้ ให้ทำหน้าที่กำจัดของเสียตามธรรมชาติ

5.ลดการสะสมของสารพิษที่มีอยู่เดิมในระบบทางเดินอาหาร  รวมถึงสารพิษที่อาจปนเปื้อนจากอาหารที่รับประทานในระหว่างวัน

จุดเด่น และความปลอดภัยของ  ATM Fiber Plus 

ATM Fiber Plus  ประกอบด้วยพืชพรรณธรรมชาติกว่า 50 ชนิด ที่ปลูกแบบออร์แกนิค  ไม่มีสารกันบูด สารแต่งสี แต่งรส และที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของยาระบาย  สามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่องและปลอดภัย

ATM Fiber Plus ได้รับอนุญาตจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยอย่างถูกต้อง

ซึ่งมีเลขสารบบ คือ 10-3-11248-1-0003  

สูตร และแหล่งวัตถุดิบจากประเทศสหรัฐเมริกา   วัตถุดิบของ ATM Fiber Plus  เพาะปลูกแบบออร์แกนิค ได้ใบรับรองจาก American Health & Nutrition  ซึ่งเป็นสถาบันสุขภาพและอาหาร ของสหรัฐอเมริกา

ผลิตโดย บริษัท โอเรียนท์ แล็บบอราเทอรี่  เอสดีเอ็น บีเอชดี   ประเทศมาเลเชีย  (Orient Laboratories Sdn.Bhd.)      ผลิตตามมาตรฐาน GMP

  • การดูแลสุขภาพ ด้วย เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส ซึ่งเป็นเส้นใยธรรมชาติ

ส่งเสริมระบบการขับถ่าย  ลดปัญหาท้องผูก ลดโอกาสการเกิดมะเร็งลำไส้

การรับประทานไฟเบอร์ชนิดที่ไม่ละลายน้ำ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหารดีขึ้น ส่งผลให้ร่างกายมีการขับถ่ายดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการท้องผูก อีกทั้งยังช่วยลดการสะสมของเสียในร่างกาย ลดการหมักหมมของ ของเสียในลำไส้ ทำให้การดูดซับสารพิษจากของเสียเข้าสู่ร่างกายน้อยลง ที่สำคัญช่วยลดโอกาสในการเกิดริดสีดวงทวาร และมะเร็งลำไส้ใหญ่

ลดคอเลสเตอรอล  เส้นเลือดไม่อุดตัน ดีต่อผู้ป่วยโรคหัวใจ และความดันโลหิตสูง

จากการวิจัยพบว่า ไฟเบอร์ชนิดที่ละลายน้ำได้ สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด จึงทำให้ลดความเสี่ยงของการเกิดเส้นเลือดอุดตัน

ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวาน  ดีต่อผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน  และผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูง

ไฟเบอร์ชนิดที่ละลายน้ำได้ มีส่วนช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และยังพบว่าผู้ที่รับประทานไฟเบอร์ปริมาณมาก จะช่วยลดโอกาสการเป็นเบาหวานได้

ส่งเสริมการควบคุมน้ำหนักให้เห็นผลชัดเจน

ไฟเบอร์เป็นเส้นใยธรรมชาติ  จึงไม่ให้พลังงานแก่ร่างกาย แต่ใช้พื้นที่มากในระบบทางเดินอาหาร ส่งผลให้เวลารับประทานไฟเบอร์เข้าไปแล้วจะรู้สึกอิ่ม จึงช่วยลดความอยากอาหารได้ ทำให้สามารถควบคุมพลังงานจากอาหารที่รับประทานเข้าไปได้  เป็นผลให้สามารถควบคุมอาหาร และน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย

ส่วนประกอบสำคัญจากเส้นใยธรรมชาติที่มีอยู่ใน เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส  

 

วิธีการรับประทาน  เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส

  • ผสม 1-2 ซองลงในเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ชอบ เชคให้เข้ากัน แล้วดื่มทันที แนะนำให้ดื่มน้ำตามมากๆ
  • ไม่ควรผสมไฟเบอร์ในเครื่องดื่มอุ่น หรือร้อน

 

**เวลาที่ดีที่สุดในการรับประทาน ก่อนอาหารเย็น  ไฟเบอร์จะทำงานในระบบทางเดินอาหารและลำไส้ ประมาณ 12 ชม.  จากนั้น ก็จะขับถ่ายสารพิษและของเสียที่หมักหมมออกมาตามกลไกธรรมชาติของร่างกาย

คำถามที่พบบ่อย

  • เพื่อความสะดวกและรวดเร็วหลายคนพึ่งวิธีการ “กินยาระบาย” อยู่บ่อยๆ จนทำให้ร่างกายดื้อยา  และการทานยาระบาย ในระยะยาวนั้นส่งผลให้การบีบตัวของสำไส้ผิดจากธรรมชาติไป  ทั้งนี้การใช้วิธีนี้  อาจลดปัญหาท้องผูกได้  แต่ไม่สามารถ ล้างสารพิษ (Detox-ดีท๊อกซ์)  และดูแลสุขภาพในระยะยาวได้
  • “การสวนล้างลำไส้ใหญ่”  ทางทวารหนัก ซึ่งเป็นการล้างทุกสิ่งอย่างออกไปนั้น

**ส่งผลให้แร่ธาตุและเกลือแร่ซึ่งมีความจำเป็นต่อร่างกายถูกล้างออกไปด้วย  ทำให้ร่างกายสูญเสียสมดุลของเกลือแร่อาจส่งผลให้เกิดภาวะช็อค เนื่องจากขาดแร่ธาตุและเกลือแร่ได้

**การสวนล้างทวารหนักในลักษณะนี้ยังเป็นการทำลายจุลินทรีย์ชนิดดีที่อยู่ในผนังลำไส้ใหญ่ที่คอยทำหน้าที่ปกป้อง  รวมถึงช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดที่ก่อให้เกิดโรค   จึงทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อง่ายขึ้น   ดังนั้นหากสวนล้างลำไส้ใหญ่บ่อยเกินไปเท่ากับว่า เรากำจัดจุลินทรีย์ชนิดดีนั้นออกไป และยังทำให้การบีบตัวของลำไส้ใหญ่น้อยลง เกิดเป็นปัญหาการขับถ่ายในระยะยาว

**หากสวนล้างทางทวารหนักผิดวิธีหรือไม่เชี่ยวชาญก็จะทำให้มีโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อและอาการอักเสบได้

**การสวนล้างทางทวารหนักยังไม่เหมาะกับผู้ที่อยู่ในภาวะร่างกายอ่อนแอ หรือมีโรคประจำตัว

**การใช้วิธีนี้สามารถล้างลำไส้ได้เพียงแค่ตอนปลายของลำใส้ใหญ่เท่านั้น

**การสวนล้างทางทวารหนักอาจเป็นทางเลือกที่เร็ว และเห็นผลทันที แต่ไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพในระยะยาว

***จากกระบวนการทำงานของตับ ไตและลำไส้ โดยเฉพาะลำไส้ใหญ่ที่มีหน้าที่กำจัดของเสียจากอาหารที่รับประทานเข้าไปด้วยการขับถ่ายอุจจาระทุกวัน  สิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมให้การล้างพิษตามธรรมชาติของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นคือ  เส้นใยอาหาร  **เมื่อเรารับประทาน ATM Fiber Plus  “เส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ” จะพองตัวและอุ้มน้ำไว้ทำให้อุจจาระไม่แห้งและแข็ง และยังช่วยเพิ่มปริมาณกากอาหารในลำไส้ ทำให้ของเสียถูกขับออกจากร่างกายดีขึ้น ลดสิ่งหมักหมม และสารพิษในลำไส้ใหญ่ได้

**ไม่ เพราะเอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส ไม่มีส่วนผสมของยาระบาย  ดังนั้นการหยุดรับประทานจึงไม่ทำให้เกิดอาการท้องผูก เหมือนกับการหยุดรับประทานยาระบาย

** เนื่องจากในลำไส้ มีสิ่งหมักหมมอยู่มาก  และเมื่อรับประทานไฟเบอร์ ซึ่งมีเส้นใยอาหารสูงเข้าไป ขณะที่เส้นใยอาหารกำลังทำงาน คือ จับสารพิษเพื่อกำจัดออกมา ตามกลไกของร่างกาย จึงทำให้ในลำไส้ผลิตแก๊สออกมาจนทำให้รู้สึกท้องอืด   เรอ เหมือนมีแก๊ส วิธีแก้ไขคือ

ปรับวิธีการรับประทาน

-   จากที่รับประทานวันละ 2 ซอง ก็ลดเหลือ 1 ซองก่อน  เพื่อให้ลำไส้ได้รู้จักคุ้นเคยกับไฟเบอร์เสียก่อน เริ่มทานทีละน้อย ๆ แล้วค่อยเพิ่มปริมาณไปทีละวัน จนได้สัดส่วนที่เหมาะสมกับร่างกาย

- เคลื่อนไหวตัวเองหลังจากรับประทานเสร็จแล้ว ดีกว่านั่งอยู่เฉย ๆ เพื่อให้ลำไส้ได้ทำงานบ้าง

- ดื่มน้ำให้เยอะขึ้น เพราะน้ำเป็นตัวช่วยในการลำเลียงไฟเบอร์ จนขับถ่ายออกมา

** ATM Fiber Plus จะทำงานอยู่ในร่างกายประมาณ 10-12 ชั่วโมง  หากรับประทานในช่วงเวลาก่อนอาหารเย็น กลไกการขับถ่ายก็จะขับของเสียและสารพิษออกมาในเช้าของวันรุ่งขึ้น

**เส้นใยอาหารที่เราได้รับจากการรับประทาน ATM Fiber Plus  จะช่วยลดอนุมูลอิสระ ลดการดูดซึมของเสียกลับเข้าสู่กระแสโลหิต จึงทำให้ผิวพรรณสดใส

**ไม่ เพราะไฟเบอร์ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก   และไม่มียากดประสาท  จึงไม่เกิดผลข้างเคียงเหมือนการรับประทานยาลดความอ้วน

**ก่อนอาหารเช้า 2 ซอง  และ ก่อนอาหารเย็น 2 ซอง  จะช่วยทำให้รู้สึกอิ่ม และลดการกินจุบจิบ รวมถึงยังช่วยควบคุมพลังงานที่จะได้รับต่อวัน ได้อีกด้วย

**ไฟเบอร์ ชนิดละลายน้ำได้  มีลักษณะคล้ายเจล เมื่อรับประทานเข้าไปจะสามารถช่วยลดไขมัน และ คอเลสเตอรอลในเลือด  จึงลดความเสี่ยงของการเกิดเส้นเลือดอุดตันได้

**ไฟเบอร์ ชนิดที่ละลายน้ำได้จะช่วยในด้านการรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้อินซูลินที่ร่างกายสร้างขึ้นสามารถทำหน้าที่ได้ดี มีผลทำให้สามารถรักษาระดับน้ำตาลในเลือดได้และยังค้นพบอีกว่าคนที่รับประทาน ไฟเบอร์มากๆ จะช่วยลดโอกาสการเป็น เบาหวาน  ช่วยยืดระยะเวลาท้องว่างให้นานขึ้น ทำให้กลูโคสถูกปล่อย และดูดซึมช้าลง จึงเป็นการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้กับผู้ป่วยเบาหวาน

**ช่วยขจัดสารพิษทั้งที่ปนเปื้อนมากับอาหารและจากเชื้อโรคแปลกปลอมในอาหารสร้างขึ้น ที่ตกค้างอยู่ในลำใส้ ให้ออกไปจากร่างกาย

**ไฟเบอร์ชนิด ที่ไม่ละลายน้ำ  จะพองตัวและอุ้มน้ำไว้ได้มากกว่าปริมาตรของตัวเองหลายเท่า  จึงช่วยเพิ่มปริมาณกากอาหารในลำไส้  ทำให้อุจจาระไม่แห้งและแข็ง  ทำให้ขับถ่ายได้ง่ายและสบายขึ้น

“ไฟเบอร์ชนิดที่ไม่ละลายน้ำ” จะพองตัวและอุ้มน้ำไว้ได้มากกว่าปริมาตรของตัวเองหลายเท่า ช่วยเพิ่มปริมาณกากอาหารในลำไส้ ไม่ให้อุจจาระแห้งและแข็ง ทำให้ขับถ่ายได้ง่ายและสบายขึ้น ไม่มีสิ่งหมักหมมค้างในลำไส้ใหญ่

“ไฟเบอร์ชนิดที่ละลายน้ำ” จะถูกย่อยสลายโดยแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่อย่างช้าๆ ทำให้เกิดกรดไขมันชนิดสายสั้น (Short-chain fatty acid) ได้แก่ อะซิเตท โพรพิโอเนท และบิวทีเรท ซึ่งสารบิวทีเรทจะทำให้ค่า pH ในลำไส้ลดลง มีผลในการยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดที่ก่อให้เกิดโรคและลดโอกาสเสี่ยงของการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่

** ATM Fiber Plus   จะช่วยทำให้ค่า pH ในลำไส้เหมาะสมส่งผลทำให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อลำไส้คงอยู่และทำหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งแปลกปลอมออกไปจากระบบการขับถ่าย  และไฟเบอร์ชนิดที่ไม่ละลายน้ำ ยังเพิ่มกากใยทำให้อุจจาระฟอร์มตัวได้ ไม่เหลวเกินไป ไม่แข็งเกินไป  ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น

Fiber Plus Fiber Plus Fiber Plus ATM Fiber Plus ATM Fiber Plus ATM Fiber Plus รีวิว ATM fiber plus รีวิว ATM fiber plus รีวิว ATM fiber plus ไฟเบอร์ พลัส ไฟเบอร์ พลัส เอทีเอ็ม ไฟเบอร์พลัส เอทีเอ็ม ไฟเบอร์พลัส เอทีเอ็ม ไฟเบอร์พลัส

ติดต่อสอบถาม และสั่งซื้อได้ Line ID: @fiberplus และ atmcenter2 หรือ
ที่เบอร์ 080-807-0633 และ 080-807-0622 หรือสั่งซื้อผ่านเวป คลิ๊กเลย

 

สั่งซื้อ