ลิลลี่ไวท์ เจล

Lily White Gel   “สัมผัสใหม่…..แห่งความสะอาดล้ำลึก และเร้าใจ”

“เจลสมุนไพรธรรมชาติดูแลทำความสะอาดพร้อมบำรุง และปกป้องระบบภายในของคุณสุภาพสตรี”

“ลดปัญหา  อาการคัน  ตกขาว  มีกลิ่น  ติดเชื้อ ช่วยให้ฟิตเฟิร์มกระชับดุจวัยสาว  มั่นใจในทุกกิจกรรม”

Lily White Gel  ผลิตภัณฑ์เจลสมุนไพรที่ผสานพลังคุณค่าจากธรรมชาติเป็นหนึ่งเดียว  สูตรที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับดูแลภายในจุดซ่อนเร้นของคุณสุภาพสตรี โดยอาศัยความรู้ความชำนาญทางด้านสมุนไพรจีนผนวกกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่ใช้เพื่อแยกสารธรรมชาติ จากพืชสมุนไพรชั้นเยี่ยมหายากและมีราคาแพง ที่ผ่านการคัดสรรค์มาแล้วว่ามีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการบำรุงสุขภาพคุณผู้หญิง ภายใต้การดูแลของทีมนักวิจัยรุ่นใหม่  ทำให้ได้ส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพมาช่วยในการบำรุง คืนสมดุลธรรมชาติให้ระบบภายในของคุณผู้หญิง พร้อมปกป้องจุดซ่อนเร้นจากปัญหาต่างๆ  เช่น  การติดเชื้อ ตกขาว คัน ช่องคลอดแห้งและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้จึงทำให้ ลิลลี่ไวท์ เจล เป็นผลิตภัณฑ์เจลสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยดูแลทำความสะอาดพร้อมบำรุง  และปกป้องระบบภายในของ คุณสุภาพสตรีอย่างอ่อนโยน  ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง  ไม่มีผลข้างเคียง  สะอาดปลอดภัย  และเป็นที่ยอมรับจากคุณสภาพสตรีอย่างแพร่หลาย

คุณผู้หญิง ประสบปัญหานี้อยู่หรือไม่ ?

อาการคัน กลิ่นไม่พึงประสงค์  ช่องคลอดไม่กระชับ ปัญหาช่องคลอดแห้ง เจ็บในขณะมีเพศสัมพันธ์ คันในบริเวณจุดซ่อนเร้นและภายในช่องคลอด ตกขาวมีกลิ่น มีแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์ จุดซ่อนเร้นเสียความสมดุล ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดท้องในขณะมีประจำเดือน ฮอร์โมนไม่ปกติหงุดหงิดง่าย ช่องคลอดอักเสบเป็นแผลหลังมีเพศสัมพันธ์ แพ้ถุงยาง  ติดเชื้อรา  ไม่มั่นใจในกิจกรรมรัก

จุดซ่อนเร้น  เป็นเรื่องสำคัญของคุณผู้หญิง และยังเป็นบริเวณที่มีความละเอียดอ่อน บอบบาง ซับซ้อน ทั้งยังมีความสำคัญเพราะเกี่ยวข้องกับระบบสืบพันธุ์ รวมถึงฮอร์โมนแห่งความเป็นสาว ที่เป็นจุดที่มักเกิดความอับชื้นได้ง่ายและตลอดเวลา หากเราละเลย หรือทำความสะอาดไม่ถูกวิธีอาจมีโอกาสเสี่ยงสูงที่จะทำให้ระบบภายในเสียสมดุล แบคทีเรียประจำถิ่นอ่อนแอ ทำหน้าที่ไม่เป็นปกติ ติดเชื้อได้ง่าย จนพัฒนาเป็นปัญหาต่างๆ ของจุดซ่อนเร้น

3 สัญญาณเตือนของจุดซ่อนเร้น  “คัน  ตกขาว มีกลิ่น”

 • ช่องคลอดมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์
 • ตกขาว เปลี่ยนจากสีขาวขุ่น เป็นมูกสีเหลือง หรือสีเขียว
 • คันระคายเคือง แสบบริเวณปากช่องคลอด

อย่านิ่งนอนใจหาก 3 สัญณาณเตือนนี้มาเยือน  ใส่ใจดูแลสุขภาพจุดซ่อนเร้นเพื่อลดโอกาสเสี่ยงสำหรับปัญหาใหญ่ที่จะเกิดตามมา อาทิ   ช็อกโกแลตซีสต์   เนื้องอกมดลูก  มะเร็งปากมดลูก ฯลฯ

6 พลังแห่งคุณค่าจากธรรมชาติของ ลิลลี่ไวท์ เจล

Aloe vela

Aloe vela (อโรเวร่า)

เป็น Anti-inflammatory ป้องกันการติดเชื้อช่วยรักษาแผลถลอกจากการครูด การถูกเสียดสี ช่วยสมานแผล ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ช่องคลอด นอกจากนี้ Octoxynol – 9 Aloe vela ยังช่วยกำจัดแบดทีเรียที่ไม่พึงประสงค์ด้วย

Pine Pollen

Pine Pollen (เกสรสน) 

ส่งเสริมการทำงานของฮอร์โมน  และรักษาระดับฮอร์โมนเทสโตโรน ซึ่งมีผลต่อการมีเพศสัมพันธ์ที่สมบรูณ์แบบอีกทั้งยังช่วยบำรุงและซ่อมแซมเนื้อเยื่อภายใน

Cordyceps Sinensis Ganoderma Lucidum

Cordyceps Sinensis  (ตังถั่งเช่า)  และ  Ganoderma Lucidum (เห็ดหลินจือ)

มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งพิษจากแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ กระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนได้ดี บำรุงให้มีบุตรง่าย บรรเทาอาการปวดประจำเดือน และกระตุ้นให้ประสาทสัมพัสต่างๆทำงานได้ดี

Sophora Flavescens

Sophora Flavescens  (สฟอรา)

ยับยั้งการอักเสบและติดเชื้อที่เกิดจากแบคทีเรีย และเชื้อรา

Sodium Hyaluronate (โซเดียมไฮยาลูโรเนต)

Sodium Hyaluronate  (โซเดียมไฮยาลูโรเนต)

 ช่วยในกระบวนการซ่อมแซมผิว และสมานแผล ทำให้คอลลาเจนและอีสาสตินในชั้นผิวชุ่มชื้น ให้ความชุ่มชื้นคืนความยืดหยุ่นตามธรรมชาติส่งเสริมให้คอลลาเจน & อีลาสตินของผิวด้านในคืนตัวกลับมากระชับอีกครั้ง

พลังของ ลิลลี่ไวท์ เจล  ที่ช่วยให้คุณผู้หญิงสัมผัสได้ถึงสมดุลแห่งความเป็นสาว

 • คืนความสมดุลอย่างเป็นธรรมชาติภายในจุดซ่อนเร้นให้กับคุณสุภาพสตรี
 • แก้ปัญหาอาการคัน ตกขาว  กลิ่นอับบริเวณจุดซ่อนเร้น
 • ทำความสะอาดภายในได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน
 • ช่วยให้แบคทีเรียประจำถิ่นแข็งแรง และทำหน้าได้อย่างปกติ
 • ปรับสมดุลฮอร์โมนของคุณผู้หญิง รวมถึงสตรีวัยหมดประจำเดือน
 • ยับยั้งการเกิดแบคทีเรียและเชื้อราที่ไม่พึงประสงค์ ต่อต้านเชื้อไววัส HPV และ HIV
 • ส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซม และสมานแผลที่อยู่ภายใน  ลดการอักเสบ
 • ช่วยให้ภายในช่องคลอดชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดปัญหาช่องคลอดแห้ง
 • เพิ่มความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์ ฟิตเฟิร์มกระชับ จนคู่รักฟิน

มิติใหม่แห่งความมั่นใจ….ลิลลี่ ไวท์ เจล

ใช้ ลิลลี่ไวท์ เจล อย่างไรให้ได้ผล 

แบบที่ (1)  สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เพื่อการดูแล บำรุง และปกป้องจุดซ่อนเร้น 

แนะนำให้ใช้   สัปดาห์ละ  3  แท่ง   **และหากต้องการความมั่นใจเพิ่มขึ้น สามารถใช้เพิ่มได้ในวันที่มีเพศสัมพันธ์

 

แบบที่ (2)  สำหรับผู้ที่มีปัญหา  เช่น  มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีตกขาวเล็กน้อย  รอบเดือนมาไม่ปกติ  คันภายนอก   ช่องคลอดแห้ง ฮอร์โมนไม่ปกติ หงุดหงิดง่าย

แนะนำการใช้แบบเป็นคอร์ส 6 แท่งคือใช้วัน เว้น 2 วัน   เช่น   วันจันทร์ – พฤหัส – อาทิตย์ – พุธ – เสาร์ – อังคาร

 

แบบที่ (3)  สำหรับผู้ที่มีปัญหารุนแรง  เช่น   มีกลิ่นไม่พึงประสงค์มาก  ตกขาวมีกลิ่นแรงและมีสีที่ผิดปกติ เช่น สีเหลือง  เขียว ที่อาจเกิดจากการติดเชื้อ อาการคันภายในช่องคลอด แพ้ถุงยาง  ภายในเป็นแผลหรืออักเสบหลังมีเพศสัมพันธ์ หรืออื่นๆ  ( เป็นต้น )

แนะนำให้เข้าคอร์สการดูแลแบบพิเศษ  คือ   ใช้ 6 แท่ง ทุกวัน  เมื่อครบ 6 แท่งแล้วให้…..หยุด 2 วัน  หากดีขึ้น แนะนำให้ใช้ต่ออีก  6 แท่ง  โดยใช้ วัน เว้น วัน   และหลังจากนั้นแนะนำการใช้เพื่อดูแลบำรุง และปกป้องเหมือนกับ   แบบที่ (1)

 

**ระยะเวลาและผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาวะร่างกายของแต่ละบุคคล แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน**

กำเนิดผลิตภัณฑ์ Lily White Gel มาตรฐานและความปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและออกแบบจากแนวคิดการผสมผสานธรรมชาติและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ภายใต้ความร่วมมือระหว่างศาสตร์ทางการแพทย์ของจีน กับเครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย มาใช้ควบคุมคุณภาพและความปลอดภัย  ภายใต้ทีมนักวิจัยที่ประกอบด้วยทีมแพทย์และเภสัชกร ในหลากหลายสาขาวิชา โดยเฉพาะความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรจีน มาร่วมกันวิจัยและพัฒนาจนได้ผลิตภัณฑ์ Lily White Gel เจลสมุนไพรที่ผสานคุณค่าแห่งพลังจากธรรมชาติเป็นหนึ่งเดียวเพื่อบำรุง และ แก้ปัญหาระบบภายในของคุณสุภาพสตรี

The World Health Organisation

มาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ทำให้เกิดความมั่นใจ เนื่องจากเป็นทั้งผู้ผลิตและจัดจำหน่าย จึงสามารถควบคุมได้ตั้งแต่ วัตถุดิบ สายพันธุ์ที่ใช้ ขั้นตอนการปลูก การเก็บ มาจนถึงเทคโนโลยีที่ใช้สกัดสารสำคัญจากพืช สมุนไพร ภายใต้การดูแลของทีมวิจัยจากสถาบันชั้นนำ ด้วยเครื่องมือและห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย ทำให้บรรลุปณิธานที่ตั้งไว้ “ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการทำงานร่วมกันระหว่างธรรมชาติ เทคโนโลยีและศาสตร์ทางด้านการปรุงยา เพื่อส่งมอบสิ่งดีดีต่อสุขภาพสู่ทุกคน”   ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เห็นผลในระยะเวลาอันสั้น  ปลอดภัย  ไม่มีผลข้างเคียง  ผลิตตามมาตรฐาน GMP  ได้รับใบรับรองมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำมากมาย และส่งจำหน่ายในหลายประเทศ ทั้งอเมริกา ยุโรป และเอเชีย

ด้วยมาตรฐานข้างต้น และส่วนประกอบจากธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์อยู่ในซองปิดสนิทผ่านการฆ่าเชื้อ จึงทำให้ ลิลลี่ไวท์ เจล เป็นผลิตภัณฑ์ที่สะอาดปลอดภัย และสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง

รายการหักหลังผู้หญิง ได้รับการสปอนเซอร์ จากผลิตภัณฑ์ Lily White Gel

ติดตามชมรายการได้ทาง Youtube

รายการหักหลังผู้หญิง ในเทปนี้ ได้อธิบายปัญหา ช่องคลอดมึกลิ่น หรือปัญหา ตกขาวมีกลิ่น สาเหตุต่างๆที่ทำให้เกิดอาการผิดปกติในช่องคลอด รวมถึงได้อธิบาย รักษาอาการตกขาวมีกลิ่น โดยใช้ ลิลลี่ไวทเจอ Lily White Gel ในการดูแลสุขภาพจุดซ้อนเร้น

Testimonial ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

ติดต่อสอบถาม และสั่งซื้อได้ Line ID: atmcenter3 และ atmcenter2 หรือ
ที่เบอร์ 080-807-0633 และ 080-807-0622 หรือสั่งซื้อผ่านเวป คลิ๊กเลย

สั่งซื้อ